Vẻ Đẹp Thiên Nhiên Sầm Sơn

Đôi Nét Về Sầm Sơn

Sầm Sơn nơi núi nhoài ra tận biển, với những dải cái dài nằm bên bờ biển trải qua hàng trăm năm vẫn kiều diễm kiêu sa, trước vô vàn dâu bể bão giông. Đó là Sầm Sơn của những chuyện thần thoại, về cuộc đấu tranh sinh tồn giữa đất bán biển về tình yêu giản dị mà thủy chung son sắc.

Sầm Sơn nơi bỡ ngỡ nhưng tình đầu tha thiết, nơi in bóng những dãy núi Trường Lệ là hình ảnh mẹ núi hóa thân để ngăn những lớp sóng lừng, nước xoáy và sinh ra người con làng Núi với chiến tích huy hoàng, Sầm Sơn nơi sóng và gió cùng ùa vào nước ta với câu hò sông mã “ dô ta dô hò”.

Biển Sầm Sơn
Biển Sầm Sơn

Sầm Sơn thanh hóa, là sự hòa quyện giữa một vùng biển xinh đẹp với nước non xanh biếc, bãi cắt trắng mịn trải dài thoai thoải, đến đây bạn sẽ được hòa mình vào biển cả mênh mông soi bóng núi Trường Lệ, được nghe bản hòa tấu của biển cả và núi non rì rào sóng vỗ, với những hàng dừa xanh lao xao, những rặng cây phi lao vi vu trong gió, những tiếng sáo diều đánh thức trời xanh. Cảnh sắc và thanh âm của trời và biển nơi đây mộc mạc như bãi cát trải dài dưới nắng trầm vang.

Vị trí thuận lợi

Gần các trục đường quốc lộ lớn, cảng biển, cảng hàng không và tuyến đường sắt quốc gia trải dài từ Nam ra Bắc.

Vị trí Sầm Sơn
Vị trí Sầm Sơn

Việc Sầm Sơn được nâng cấp lên thành phố, được xem là cú hích lớn tạo động lực cho sự bứt phá, phát triển tăng tốc của thành phố trẻ. Sầm Sơn hôm nay là nơi hội tụ thiên thời địa lợi nhân hòa, tất cả cùng tạo nên một sức sống mới vươn ra biển lớn ôm trọn lấy biển, đánh thức tiềm năng từ biển, làm giàu từ biển để rồi phát huy tiềm năng và lợi thế từ biển. Sầm Sơn đã hội tụ và kết nối các khu di tích, danh thắng của tỉnh Thanh Hóa như Lam Kinh, Thành Nhà Hồ, suối cá thần Cẩm Lương cùng các khu nghỉ dưỡng du lịch nổi tiếng, kết nối với hệ thống sân bay nội địa, quốc tế để tiếp tục đưa khát vọng của thành phố trẻ vươn cao và vươn xa hơn nữa.

Thành Phố Phát Triển

Tự hào là một trong số ít khu du lịch hình thành sớm nhất về việt nam, Sầm Sơn đang vươn mình đổi thay từng ngày. Để hiện thực hóa mục tiêu trở thành một thành phố du lịch biển, văn minh, hiện đại, một thành phố đáng sống nhất của du khách trong nước và quốc tế.

Thành phố Sầm Sơn
Thành phố Sầm Sơn

Nơi đây đang hội tụ đầy đủ các yếu tố để nắm bắt vận hội, bứt phá đi lên với quyết tâm đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Những năm qua Sầm Sơn đã được tập trung đầu tư nhằm từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất phục vụ du lịch.

Những dự án và những chủ đầu tư lớn nhất cả nước đều hướng về mảnh đật đầy sóng và gió này. Với những công trình đẳng cấp với quy mô thế giới, mang đậm chất sang trọng quý tộc. Được những nhà đầu tư uy tín tin tưởng đầu tư như:

Sun Group, FLC, Vin Group,… với tiếng tăm và những dự án lớn hàng đầu, hứa hẹn Sầm Sơn trong tương lai sẽ la một điểm du lịch đẳng cấp trong nước và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *